Làm Bằng Trung Cấp Nghề Giá Rẻ

Nhận làm bằng trung cấp nấu ăn giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn sẽ cầm trên tay tấm làm bằng trung cấp hà nội chất lượng giống bản gốc 100% với giá rẻ nhất chưa từng có. Phương châm của chúng tôi là “Làm bằng giá rẻ – Nhanh chóng – Uy tín – Chất Lượng“.

Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với Dịch vụ làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc của chúng tôi, bạn chỉ việc liên hệ và đợi ngày hẹn lấy bằng. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian.

Nhiều trường hợp khách hàng đã bị các nhà làm bằng lừa đảo nhằm lấy tiền rồi không chịu bàn giao bằng cho khách hàng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi cam kết Không lấy tiền trước, chỉ khi nào bạn cầm trên tay tấm bằng chúng tôi mới nhận tiền.

Những thông tin bạn cần cung cấp khi làm bằng trung cấp chuyên nghiệp như sau :

Họ và tên:
Ngày, tháng, năm sinh:
Nơi sinh:
Tên trường Cao Đẳng
Tên ngành:
Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức, vừa làm vừa học):
Xếp loại:
Năm tốt nghiệp:
File hình thẻ 3×4 (nếu làm bằng trước năm 2010)
Mã số SV (nếu có):
Lớp (nếu có):
Khóa học (nếu có):

Lưu ý khi làm bằng trung cấp cao đẳng :

  1. Chúng tôi nhất quyết không làm các giấy tờ liên quan đến việc Vi phạm pháp luật, không làm sổ đỏ, chứng minh nhân dân…..
  2.  Không làm bằng liên quan đến các ngành Y tế, Quân đội…
  3.  Không nhận làm bằng cho người không có thiện chí
  4. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm bằng đại học có hồ sơ gốc, làm bằng cao đẳng giá rẻ, làm bằng thạc sỹ, lam bang trung cap gia re….

Các loại làm bằng trung cấp giá bao nhiêu :

  •  Làm bằng trung cấp nghề, trung cấp chính quy, làm bằng trung cấp xây dựng, làm bằng trung cấp điện, làm bằng trung cấp kế toán,
  •  Làm bằng trung cấp đến các ngành Xây dựng, Tin học, Kinh tế, Du lịch….
  •  Nhận làm bằng trung cấp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.